ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC MAY BẰNG CHẤT LIỆU VẢI NÀO VẬY?

Để trả lời câu hỏi “áo khoác đồng phục được may bằng chất liệu vải nào?” thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem nhu cầu thị trường của áo khoác đồng phục và chất liệu may là loại nào nhé.

Áo khoác công ty DeliveryNOW

Ngày nay áo khoác là món không thể thiếu cho bất kì ai di chuyển bằng xe máy. Trước đây áo khoác chỉ thông thường dành cho nữ giới là nhiều nhưng sự khắc nghiệt của môi trường nên nam giới cũng đã thịnh hành việc sử dụng áo khoác trong mấy năm gần đây.

Sử dụng áo khoác đồng phục để nhận diện thương hiệu chính là điều mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới, đặc biệt là trong ngành vận tải, du lịch lữ hành, trường học, chính vì vậy điều này nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp áo khoác đồng phục chất lượng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

So với các loại đồng phục khác, thì áo khoác đồng phục đòi hỏi chi tiết kĩ thuật rất cao, như chọn chất liệu vải gì để phù hợp cho doanh nghiệp vận tải thường hay di chuyển bên ngoài, còn với các công ty du lịch lữ hành tour quốc tế để gia tăng nhận diện hình ảnh thương hiệu của mình thì sử dụng áo khoác đồng phục nên chọn chất liệu gì..v.v rồi chất liệu vải như thế nào thì logo in, chất liệu nào logo thêu..Hãy cùng Hoàng Gia Uniform tìm hiểu xem sao nhé

áo khoác uber

Đồng phục áo khoác gió.

Đồng phục áo khoác gió chúng ta thường thấy là loại áo mỏng nhẹ, ít thấm nước, nhưng đủ để che chắn và giữ ấm cho cơ thể người và có giá thành rẻ nên thường được lựa chọn làm áo khoác đồng phục.
Kiểu dáng của áo khoác gió cũng đa dạng như những chiếc áo khoác thông thường: có loại có mũ, không mũ, bo hoặc không bo tay và thường có dây kéo để ôm sát và bảo vệ cơ thể tốt hơn.
Chất liệu tạo nên áo khoác gió là những chất liệu nhẹ, làm từ sợi tổng hợp, dễ sản xuất và ít thấm nước. Có 4 chất liệu chính thường được sử dụng vì chúng mang những đặc tính phù hợp, là:

+Đồng phục áo khoác được may từ sợi nylon:

Đây là chất liệu được sử dụng may áo khoác đầu tiênn tại thị trường Việt Nam. Loại vải nilong này khả năng chống thấm nước cao, giá thành rẻ nên ban đầu được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Nhưng nhược điểm là gây ra tiếng sột soạt khi vận động do  vì đặc tính của các phân tử trong sợi tổng hợp nylon, hơn nữa lại nóng bí…nên dần dần những nhược điểm này làm cho chất liệu nylong bị thất thế trong việc chọn lựa nguyên liệu may áo khoác.

+Đồng phục áo khoác micro polyeste:

So với nylong chất liệu từ micro polyste khắc phục được nhược điểm gây ra tiếng động sột soạt khi cử động mạnh. Ngoài ra, mirco polyeste còn có khả năng chống thấm tốt, thoáng mát và mỏng nhẹ, phù hợp với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam. Cách nhận biết Mirco polyester là bề mặt vải bóng, mềm hơn lụa. Thường khi may áo khoác, người ta thường cán thêm một lớp màng PV ở bên ngoài để tăng thêm khả năng chấm thấm nước cho sản phẩm. Bên trong các áo, người ta còn dùng thêm vải lưới hoặc cotton để giảm tải trọng lượng cho áo và tăng độ bền cho sản phẩm.

Tuy nhiên do giá thành của nguyên liệu vải micro polyste này khá cao, nên thường các doanh nghiệp mà nhân sự lớn từ 200 trở lên mới đặc may như Unber, Grap, Delivery NOW….

+Đồng phục áo khoác mat từ vải polyeste:

Về cơ bản polyste cũng như vải Micro polyester, nhưng trọng lượng nặng hơn.Và điều đặc biệt giá thành của loại vải này khá mềm nên nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất. Thường những công ty du lịch hay chọn chất liệu vải này để may áo khoác đồng phục cho thương hiệu của mình.

+Chất liệu vải tricot:

So với  2 loại nguyên liệu vải trên thì tricot có trọng lượng năng hơn, bề mặt vải bóng, chất vải mềm, chất  liệu tricot dày và nặng nên khả năng chống gió và chống nắng tốt, độ bền lại cao. Nguyên liệu vải tricot được nhiều doanh nghiệp miền Nam chọn lựa để may áo khoác đồng phục cho thương hiệu của mình bởi nó thích hợp với những nơi có thời tiết tương đối lạnh hơn là những nơi thường xuyên nóng nắng như Sài Gòn.

Áo khoác của thương hiệu Hp

Đồng phục áo khoác lạnh

Áo khoác lạnh thường được các trường học khu vực miề Bắc chọn may cho áo khoác  đồng phục cho trường của mình mỗi khi vào đông. Và thường chọn chất liệu bông nỉ. Đặc tính của vải nỉ chính là dày, có lớp lông ngắn mềm mượt dễ chịu và thấm hút tốt.

Trên đây là những chất liệu thường được sử may đồng phục áo khoác cho doanh nghiệp thương hiệu của mình, nhưng cũng tùy vào thực tế doanh nghiệp sử dụng mục đích như thế nào thì chọn nguyên liệu vải phù hợp để nhằm tạo ra sự thỏa mái cho người dùng.

Doanh nghiệp của bạn cần may áo khoác đồng phục, kết nối cùng Hoàng Gia Uniform để được tư vấn nhé. Chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng sản phẩm áo khoác đồng phục của CocaCola, Wall street english, GFK….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *