1. Khách hàng trao đổi cùng nhân viên kinh doanh nhu cầu sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp như thế nào, định hướng sử dụng sản phẩm bao lâu?
  2. Hoàng Gia Uniform căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp môi trường làm việc khách hàng, chất liệu vải ra sao. ( Ví dụ với khách hàng nhu cầu đồng phục công sở thì ưu tiên âu phục, nhưng cũng có những bộ phận phù hợp với áo thun đồng phục và áo khoác đồng phục hơn…từ đó chọn ra nguyên liệu vải phù hợp như âu phục thì kate, thun đồng phục thì tùy môi trường có thể thun cá sấu cotton 100%, hay thun lạnh….)
  3. Hai bên thống nhất các vấn đề đưa ra, Hoàng Gian Uniform lên maket thiết kế mẫu. Trên mẫu thiết kế thể hiện đầy đủ các thông tin chi tiêt: Nguyên liệu vải, bố trí logo,logo nên in hay thêu chophù hợp, chèn vải màu tạo kiểu….. Khách hàng xem mẫu thiết kế và mẫu vải, và căn cứ nhu cầu số lượng của khách hàng đưa ra Hoàng Gia Uniform báo giá sản phẩm, và ký kết hợp đồng Nguyên tắc về cung cấp đồng phục của hai bên
  4. Hoàng Gia Uniform may mẫu sản phẩm theo mẫu thiết kế đã được duyệt để Quý khách hàng dựa mẫu này xác nhận lô hàng được giao sau này. Khách hàng nhận mẫu, kiểm tra chi tiết từng thông số, hài lòng và đi đến quyết định ký duyệt mẫu đồng thời cung cấp số lượng size đồng phục.
  5. Hoàng Gia Uniform báo chính xác ngày giao hàng trong hơp đồng, trước 3 ngày giao sản phẩm Hoàng Gia Uniform báo lại lần nữa thời gian để khách hàng chuẩn bị nhân sự nhận hàng cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  6. Hoàn tất quy trình và ký biên bản bàn giao sản phẩm, thanh lý hợp đồng.

Đây là 6 bước trong chính sách bán hàng của Hoàng Gia Uniform, quý khách hàng tham khảo để việc giao dịch thuận tiện hơn.