ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP

Vậy là còn hơn 1 tháng nữa sẽ kết thúc năm học, lớp chúng mình tạm thời xa nhau, còn các bạn cuối khóa là sự chia xa. Ngoài những cuốn lưu bút đậm dấu ấn học trò mình, thì cò gì để nhớ nhau ngoài chiếc áo mang phong cách lớp chúng mình rất rất vui. Hoàng Gia Uniform chia sẽ cùng bạn câu chuyện áo lớp chúng mình.

Nếu năm nay là cuối cấp – áo lớp mình phải chất và bền thời gian.

Cuối cấp luôn mang những tâm trạng bồi hồi đầy cảm xúc, nếu là lớp 9 có thể nhân duyên chúng ta cùng chung trường cấp 3, nhưng có những bạn lại chia xa. Nếu là 12 thì mỗi người một chí hướng, có bạn giáo viên, bạn công an, bạn kinh doanh và có những bạn ôm xách vở đi xa nữa vòng trái đất và cuối cùng đại học thì người về quê lập nghiệp kẻ bám trụ thành phố chắp cánh ước mơ, bạn cao hơn tiếp tục sự nghiệp học….Nói chung cảm xú của những năm cuối cấp đang xen lẫn nhau giữa nụ cười và nước mắt…ngồi bên nhau ta hòa ca vui, ngồi bên nhau tôi khẽ lau nước mắt của bạn…nhớ làm tình bạn chúng ta đã bên nhau, gắng bó sẽ chia…nhớ những phút giấy tim đập thình thịch khảo bài 5 phút, giờ kiểm tra im phăng phắc như tờ, lúc phòng thi sao thời gian trôi nhanh quá….Ùa những cảm xúc chỉ có tuổi học trò mới viết nên.

Chia xa, gợi chút gì để nhớ…chiếc áo thun đồng phục lớp mình, đó là chiếc áo đủ tên bao nhiêu đứa, ai đứng đầu ngoài thầy giáo kính yêu. Đó là chiếc áo rất riêng của lớp “trất thật trất chỉ có A3” hay chia xa 4 năm đại học lớp chúng mình kỉ niệm áo lớp thời sinh viên.

Với các bạn năm cuối, hãy chọn những chất vải thun bền chắc, kỹ thuật in ấn bền nét sắc sảo để lưu giữ kỷ niệm bên nhau. Vì chia xa để khi gặp lại, áo lớp mình 12 A3.!!!!

Lớp chúng mình hẹn sau hè nhé.

Sang năm chúng ta 45 tên cùng nhau tiến bước lớp 11 đón chào chúng ta, vậy hè này lớp mình áo xanh cho mát, xua cái nắng oai nồng Sài Gòn chẳng thấy mưa. Chỉ vải thun nhẹ và phong cách chất, khẩu hiệu kêu là lớp chúng mình.

Để giữa bao nhiêu ngã đường phố thị, thấy xa xa áo lớp chúng mình, réo gọi tên bạn hiền thân mến, mấy hôm nay chẳng được gặp chúng mày. Hay dã ngoại lớp mình vui như hội, icon mếu mếu cười cười….Đồng phục áo lớp cho các bạn cuối năm học này là những chiếc áo phong cách ngộ nghĩnh dễ thương…bởi số ít chỉ bạn chuyển lớp, còn lại là chúng mình vui như hội thôi nào. 

Khi viết về đồng phục áo lớp, Hoàng Gia Uniform mang nhiều cảm xúc, bởi đã từng trải qua thời học sinh, đã chứng kiến những cuộc chia ly màu nắng của nước mắt học trò…đã từng nghĩ phải có gì ghi dấu ấn và rồi bước chân vào nghề cung cấp đồng phục, Hoàng Gia Uniform hiểu thiết thực nhất, đáng yêu nhất, dễ thương nhất chính là đồng phục áo lớp mình.

Hãy bắt đầu quần thảo hội họp chọn phong cách cùng lớp, hãy rộn ràng đưa ra ý kiến, và Hoàng Gia Uniform ở đây, chia sẽ cùng bạn những thông tin thú vị về chi tiết chiếc áo đồng phục lớp với chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh. Lớp mình nhanh tay alo 0909 16 10 19 để Hoàng Gia Uniform cùng chia sẽ nhé

Chịu trách nhiệm: Nancy Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *