Y tá là đội ngũ tiếp xúc bệnh nhân đầu tiên khi họ bước chân vào bệnh viện, đội ngũ điều dưỡng thì chăm sóc trong quá trình nằm viện. Hình ảnh y tá và điều dưỡng luôn được nhiều bệnh viện chú trọng xây dựng là hình ảnh đẹp, đáng tin cậy và ân cần. Và để hoàn thiện hình ảnh đẹp một cách trọn vẹn cho y tá và điều đưỡng không thể không kể đến đồng phục họ sử dụng mỗi ngày.

Đồng phục y tá ngoài sự thanh lịch, trang trọng chuyên nghiệp còn hướng tới người dùng là sự thỏa mái vận động.

Một bộ đồng phục y tá đạt chuẩn theo quy định khi đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

Chất liệu, màu sắc : Sự dụng những chất liệu mát, thấm hút mồ hôi tốt, độ đàn hồi cao : Kaki, Kate Korea, Kate USA, … Màu sắc trang nhã, lịch sự như: trắng, xanh, hồng phớt,…

Thoải mái, dễ sử dụng và dễ thay: y tá là đội ngũ phải chạy đi chạy lại rất nhiều, vì thế trang phục của họ cần phải thật thoải mái, năng động dễ thay đổi để phục vụ công việc nhanh chóng nhất.

Đơn giản và tinh tế: áo choàng y tá không cần thiết kế quá cầu kỳ, nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu tinh tế, thể hiện được sự thân thiện gần gũi với bệnh nhân.

Kiểu dáng thời trang: tuy đơn giản những cũng vẫn đáp ứng được cá yêu cầu về thời trang, kiểu dáng hiện tại phù hợp với môi trường công việc.

Ngoài ra còn có đồng phục y tế dành cho y tá hỗ trợ ekip mổ

Đồng phục y tế sử dụng trong bệnh viện nhất là đồng phục y tá/ điều dưỡng ngoài truyền tải thông điệp ân cần dịu dàng của đội ngũ chăm sóc chuyên môn của bệnh viện mà còn thông điệp của bệnh viện hướng tới. Thú thật nếu được một cô y tá ăn mặt đẹp đẽ, duyên dáng nhẹ nhàng chăm sóc bệnh thì đúng là tuyệt vời quá phải không nào.

Nhiều năm làm trong ngành đồng phục, chúng tôi hiểu được rằng “nhận diện thương hiệu từ trang phục” không còn là điều xa lạ nữa mà nó tối ưu giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình, nhưng con người chính là tác nhân quan trọng truyền đi thông điệp đó, sự thỏa mái của đội ngũ y tá điều dưỡng trong bộ trang phục mình khóa lên hàng ngày góp phần làm cho hình ảnh thân thiện của bệnh viện.

Hãy để Hoàng Gia Uniform đồng hành cùng bạn  ☎ hotline: 0909 16 10 19 để được tư vấn.