ĐỪNG NGHE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ MÀ HAM

Khi bạn tim kiếm về xưởng may đồng phục, bạn thấy những quảng cáo giá rẻ không nơi nào rẻ hơn, giá thành cạnh tranh tận xưởng khiến bạn thích thú vì tiết kiệm một phần chi phí nhưng bạn có biết cái giá của việc chọn sản phẩm giá rẻ đôi khi phải vứt bỏ luôn. Và sự phát triển vững mạnh của Hoàng Gia Uniform trong thời gian qua chính là chúng tôi đi xử lý những đơn hàng giá cạnh tranh tận xưởng  hay đồng phục giá rẻ bất ngờ bất ngờ vì rẻ.

Cùng Hoàng Gia Uniform điểm qua một số cái giá phải trả khi chọn may áo thun đồng phục giá rẻ nhé

Chất liệu vải không chất lượng, nhanh nhão, nhanh xệ và xù bông.

Logo in thì chất liệu mực in chữ, in hình bị nhòe, mờ. In lệch, màu sắc không chuẩn, không nét và dễ dàng bị bong tróc nhìn rất mất thẩm mỹ, trường hợp áo thun đồng phục thêu, in thêu cũng có chất lượng kém khiến tiền mất mà sản phẩm lại không đạt được yêu cầu.

Đặt may đồng phục cho doanh nghiệp giống như việc đặt cược vào một ván bài, uy tín và chất lượng hay không đều phải đợi kết quả. Nhiều trường hợp nhận áo đồng phục xong mà cả tập thể không một ai muốn mặc, hoặc chỉ sử dụng thời gian bắt buộc doanh nghiệp phải tìm kiếm đồng phục mới, làm cho chi phí ban đầu thay đổi.

Tiền mất mà kết quả không ra sao, thậm chí áo đồng phục cho những sự kiện trọng đại sẽ trở thành một rào cản lớn cho cả một tập thể. Đó chính là những cái giá “rất đắt” mà bạn phải trả khi đặt may áo thun giá rẻ cho tập thể, lớp, nhóm, doanh nghiệp của mình. Hơn nữa áo thun đồng phục cho doanh nghiệp chính là sự truyền tải thông điệp của doanh nghiệp cũng như đinh vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Nhưng công cụ truyền tải lại mang đến hình ảnh “xấu xí – nhàu nhĩ” thì liệu đối tác khách hàng có chọn lựa bạn.

Nên nhớ chọn lựa áo thun đồng phục cho doanh nghiệp vô cùng quan trọng bởi Hoàng Gia Uniform đã nói không những thay bạn truyền tải thông tin, mà còn là cầu nối của các bộ phận nhân sự trong công ty nữa.

Đây là những gì Hoàng Gia Uniform ghi nhận trong suốt thời gian qua, có nhiều doanh nghiệp cung cấp đồng phục khác nhau trên thị trường, chọn lựa đơn vị nào tùy vào bạn, nhưng hãy nhơ tiền nào thì giá đó, không thể nào có giá rẻ chất lượng siêu việt được bạn à.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *