Hoàng Gia Uniform – tâm huyết của người con làng Lụa!

Sinh ra từ làng Lụa Mã Châu, vốn đã quen nong tằm cái kén, Lụa gắng với tuổi thơ của cô gái nhỏ cũng như Lụa là nguồn sống của gia đình cô, cả nhà ươm tơ dệt lụa. Xưởng ươm Châu Hiệp một phần trong ký ức mãi không phai. Giai đoạn thập niên 80 đầu 90 nhà nhà xuôi về phương Nam để tìm kế sinh nhai hy vọng đổi đời, Lụa mang theo vào Nam tạo ra làng dệt ở khu Gò Vấp – Bảy Hiền….gia đình cô cũng định vị cho mình 1 nơi tại làng nghề đó.

Tuổi trẻ 8X với những hoài bão lớn lao, khi bắt đầu những thương hiệu thời trang giai đoạn 98-2001 mọc lên như nấm. Đầu năm 2006 cô cũng đã học xong trung cấp dệt may dưới Quận 9, ấp ủ thời gian và sau bao nhiêu thuyết phục vay mượn cô cũng đã mở cho mình 1 xưởng may nhỏ chỉ để gia công hàng hóa cho các thương hiệu thời trang và các đơn hàng gia công khác với số lượng đội ngũ may hơn 10 người, không máy cắt – không máy rập chỉ gia công may thô.

Người con gái nhỏ bản lĩnh sợ ồn ào cứ tích cóp mỗi năm dần 1 ít, rồi thì số lượng máy móc vẫn được tăng đều để đáp ứng được năng lực sản xuất các đơn hàng lớn. Và rồi khái niệm may đồng phục ra đời từ những lần gia công các đơn hàng, đến các xưởng may của các doanh nghiệp lớn, nhìn thấy công nhân đều rặc trong từng trang phục khái niệm đó lớn dần lớn dần và hình thành phát triển đến ngày hôm nay.

Khi nhìn lại quãng đường mình đã đi đến nay, chưa khi nào cô cảm thấy hài lòng cô bảo “Mình phải cố gắng hơn nữa hơn nữa bởi em sinh ra là người của dệt may vải vóc”. Sự nghiêm khắc trong công việc đến mức khó chịu nhưng lại là thành công trên từng sản phẩm và hài lòng khách hàng.

Nếu trước đây Hoàng Gia Uniform gia công cho từng đơn hàng lớn thì ngày nay bộ phận sale đã rộng ra thị trường với các đơn hàng từ A-Z bởi Hoàng Gia Uniform đã đầy đủ các bộ phận từ thiết kế- may mẫu – kho nguyên liệu riêng để phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Với phương châm “Hoàng Gia Uniform –  Nhận diện thương hiệu từ trang phục” chúng tôi hiểu đồng phục không những tăng tính đoàn kết cho doanh nghiệp của bạn, mà đó chính là định vị thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Nếu để viết về quá trình hình thành và giới thiệu cùng Quý khách hàng, đó là hàng trăm câu chuyện tích cóp sau hơn 10 đi vào ngành may mặc từ những chuyện vui có chuyện buồn có, nhưng nhìn khách hàng của mình cứ mỗi ngày nhiều hơn, có những khách hàng khi tiếp cận vẫn không thể hình dung có ngày Hoàng Gia Uniform lại được phục vụ bởi trước đó họ đã có đơn vị  may đồng phục cung cấp sản phẩm, nhưng sự chỉn chu trong từng sản phẩm sự trải lòng không chỉ đứng khía cạnh doanh nghiệp đặt hàng mà còn cả người sử dụng nữa nên từng sản phẩm của Hoàng Gia Uniform sắc nét chất lượng và giá cạnh tranh.

Đến nay số lượng đơn hàng mỗi năm càng tăng, sự đầu tư máy móc chú trọng vào chất lượng công suất cao, các cuộc thi tay nghề của công ty cũng diễn ra đều đặn để mỗi nhân sự Công ty luôn ý thức học hỏi nghiêm túc nâng cao tay nghề từ đó nâng cao sản lượng và nâng dần chất lượng cuộc sống của mỗi nhân sự công ty.

Với các sản phẩm chính như: Áo thun đồng phụcáo khoác đồng phục là 2 trong số lĩnh vực thành công vượt trội của may đồng phục Hoàng Gia Uniform. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu lớn như: Coca-Cola, Vina Acecook (Mì Hảo Hảo), Sơn Duluxe, Novaland, hệ thống giáo dục quốc tế : Việt Mỹ, Canada, Đại học Rmit…( mời bạn tham khảo Khách hàng của chúng tôi tại đây)

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về đồng phục – vui lòng liên hệ ☎ Hotline: 0909 16 10 19 -Ms N để được tư vấn sản phẩm