KHÁCH HÀNG HOÀNG GIA UNIFORM

Trong lĩnh vực may mặc đồng phục này, năng lực của mỗi doanh nghệp dễ dàng nhìn nhận qua chính khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ. Hoàng Gia Uniform cũng vậy, mỗi khách hàng đến với chúng tôi không chỉ là 1 lần mà chúng tôi với phương châm phục vụ khách hàng ngàn lần hơn đi tìm ngàn khách hàng mới. Bởi phục vụ khách cũ nó thể hiện năng lực của đơn vị mình cũng như sự am hiểu về nhu càu của khách hàng, không phải mất nhiều thời gian để bắt đầu lại.

Hoàng Gia Uniform xin “khoe” với quý khách hàng đang xem website bài viết này về những khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ. Đây cũng là niềm tự hào của toàn thể nhân sự Hoàng Gia Uniform 

CÔNG TY DKSH VIỆT NAM

CÔNG TY THÉP VICASA-VNSTEEL

CÔNGTY SƠN DULUX WEATHERSHIELD

CÔNG TY TOYO TIRES

THƯƠNG HIỆU SILVER

Hoàng Gia Uniform khong ngừng hoàn thiện mình để phát triển hơn nữa, đáp ứng nhu càu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu “đồng phục” không đơn giản thể hiện tác phong làm việc của doanh nghiệp mà đồng phục là công cụ  giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm: Áo khoác đồng phục, áo khoác gió đồng phục, áo thun đồng phục…đồng phục doanh nghiệp, vui lòng liên hệ hotline 0909 16 10 19 để được tư vấn cụ thể và nhận maket mẫu vẽ để hình dung sản phẩm mình cần như thế nào nhé.

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Hoàng Gia Uniform cung cấp đồng phục cho đơn vị mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *