KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHI BẠN ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO DOANH NGHIỆP

Sau nhiều năm cung cấp sản phẩm áo thun đồng phục cho nhiều doanh nghiệp khác nhau tại Việt Nam, khi tiếp xúc với nhân sự chịu trách nhiệm tìm kiếm đồng phục doanh nghiệp cho công ty mình chúng tôi đều thấy hầu như các bạn đều chỉ dựa vào tư vấn và hình ảnh thiết kế rồi kí hợp đồng đặt may áo thun đồng phục mà cũng không tìm hiểu kĩ thông tin cần biết khi chọn lựa đồng phục cho doanh nghiệp mình. Nên có nhiều trường hợp khi Hoàng Gia Uniform tiếp xúc, sự bức xúc về chiếc áo đồng phục được “tuôn trào”. Hôm nay Hoàng Gia Uniform viết bài này hy vọng mang lại cho các bạn phụ trách vài thông tin bổ ích trước khi chọn đơn vị cung cấp đồng phục cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế kiểu dáng của áo thun đồng phục

Đầu tiên, bạn nên để ý đến kiểu dáng của mẫu đồng phục để phù hợp với mục đích sử dụng, đối với áo dùng để đi teambuilding, đi dã ngoại hay đi biển thì có thể chọn áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim để thỏa mái vận động. Với trường hợp đối với áo đồng phục làm việc nơi làm việc để tạo hình ảnh chuyên nghiệp thì nên chọn áo thun cổ trụ (áo polo, áo có cổ).

Thường với thiết kế hình in áo đồng phục thì nên để logo nhỏ của công ty bên ngực trái để thể hiện tâm ý luôn đặt hình ảnh công ty vào trái tim còn phía sau lưng thì thường để dấu hiện nhận biết như tên đầy đủ, slogan hoạt động, địa chỉ, số điện thoại, website của công ty.

Chất lượng vải

Chất lượng vải là một yếu tố quyết định quan trọng đến vẻ đẹp và giá thành của áo đồng phục, nó chiếm phần lớn chi phí về nguyên liệu và gián tiếp ảnh hưởng đến công nghệ in áo đối với áo đồng phục giá rẻ thì có thể chọn vải thun PE, vải thun mè, vải thun cotton lạnh hay vải thun thể thao, vải thun cotton 65% còn đối với áo thun đồng phục cao cấp thì có thể chọn vải thun cá sấu, vải thun cá mập, vải thun cotton 100%.

Tùy theo môi trường làm việc mà doanh nghiệp nên chọn lựa loại vải phù hợp để đảm bảo tiêu chí thoải mái cho người sử dụng.

Công nghệ in/thêu áo thun đồng phục

Làm nên nhận diện thương từ trang phục chính là logo hình ảnh và tên thương hiệu doanh nghiệp, nên công nghệ in thêu trên áo là yếu tố quyết định phần lớn. Bạn có thiết kế đẹp nhưng lựa chọn sai công nghệ in thêu cũng không thể đảm bảo được độ bền, vẻ đẹp lâu dài cho áo đồng phục. Mới chỉ thời gian đầu sử dụng hình ảnh in ấn thêu logo bị bong tróc, sút chỉ như vậy ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc áo, làm cho người dùng ( ở đây là nhân sự của bạn cảm thấy mất tự tin hẳn nếu phải mặc chiếc áo nham nhở bể tróc hình ảnh đi gặp đối tác)

Form size áo.

Size và form áo là yếu tố cực kỳ quan trọng khi đặt áo cho cả tập thể do thể trạng chắc chắn sẽ không giống ai nên để lựa chọn form áo đảm bảo mặc thoải mái cho mọi người là một điều khó khăn, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm áo thun đồng phục chúng tôi nhận thấy form áo chuẩn free dễ mặc, dễ lựa, dễ chọn …mặc vào thoải mái khi vận động.

Với các doanh nghiệp có từ 50 nhân sự trở lên thì chúng tôi căn cứ vào trọng lượng cung cấp sẽ phân size áo cho phù hợp.

Lựa chọn công ty may đồng phục

Để đảm bảo chất lượng, thiết kế và thẩm mỹ cho chiếc áo thun đồng phục, công ty may chính là nơi quyết định. Vì thế bạn cần lựa chọn cẩn thận một công ty uy tín khi làm áo đồng phục.

  • Lựa chọn xưởng may đồng phục có thâm niên hoạt động, có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn thiết kế, chất liệu vải may cũng như công nghệ in thêu phù hợp nhất với nhu cầu đặt may.
  • Có năng lực tốt, xưởng may áo thun đồng phục mới đáp ứng được thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận cho bạn cũng như có kinh nghiệm để tư vấn chính xác nhất nhu cầu của bạn.
  • Là đơn vị sản xuất trực tiếp có xưởng may nên có thể đảm báo nắm rõ chính xác về chất lượng vải, công nghệ in..để có thể tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và đồng thời đảm bảo theo dõi đơn hàng, đảm bảo chất lượng và đi theo 1 quy trình khép kín từ dệt nhuộm cắt may in thêu cho đến ủi đóng gói thành phẩm và giao hàng đến tận tay bạn.
  • Là công ty đồng phục chất lượng chắc chắn có địa chỉ trực tiếp và rõ ràng để bạn có thể đến nơi làm việc, kiểm tra chất lượng vải và hình in thêu thực tế cũng như đánh giá trực tiếp năng lực của đơn vị cung cấp áo đồng phục tránh tình huống trớ trêu khi chọn nhầm đơn vị cung ứng áo đồng phục trôi nổi không uy tín ngoài thị trường

Trên đây chính là những điều mà Hoàng Gia Uniform chia sẽ để các bạn phụ trách đặt may đồng phục cho doanh nghiệp cần biết trước khi quyết định chọn lựa đơn vị cung cấp. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về vấn đề đặt in và may áo đồng phục từ giá rẻ đến cao cấp hay có bất kỳ thắc mắc khác cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0909 16 10 19 (thời gian làm việc 7 ngày/tuần từ 8h30 sáng đến 21h00) để được hỗ trợ và giải đáp.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nancy Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *