KINH NGHIỆM CHỌN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục cho doanh nghiệp, hay áo thun sự kiện, áo thun teambuiding nhưng bạn không biết nên bắt đầu chọn lựa như thế nào đúng không.

Search trên mạng google thì ra một loạt doanh nghiệp và doanh nghiệp nào cũng quảng cáo những lời có cánh, trước hết bạn hãy chọn cho mình dài doanh nghiệp, tạo dựng một nội dung email và send thông tin trình bày về nhu cầu của bạn để xem như thế nào nhé.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình, thì chắc chắn bạn sẽ nhận được các cuộc gọi trao đổi về nhu cầu của bạn..ok mình duyệt luô và bây giờ là lúc bạn đánh giá để chọn lựa cho mình doanh nghiệp có đủ điều kiện để cung cấp sản phẩm áo thun đồng phục cho bạn nè.

✔Thứ nhất.

Sau khi nhận xong chia sẽ, một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp họ sẽ lên maket hình ảnh sản phẩm của bạn (càng chi tiết thì càng pro nha). Maket về chiếc áo thun thể hiện rõ được màu sắc, logo, slogan hay khẩu hiệu (với áo thun quảng cáo), phối màu nếu có, thông tin vải, đường viền nếu có, trình bày vì sao họ sẽ chọn kiểu áo thun đồng phục cổ đứng (gọi là áo thun đồng phục có cổ) hay là áo thun đồng phục cổ tròn (loại áo thun đồng phục không cổ), cúc áo nếu có với loại áo thun có cổ, bạ màu (có nghĩa là sẽ có 2 hoặc 3 màu vải khác nhau trên cùng sản phẩm ví dụ như sếp bạn muốn loại áo thun có cổ viền đen bên trong, hay tay bo áo màu khác….). Bạn xem hình ảnh minh họa nè

Maket thiết kế áo thun đồng phục có cổ

✔ Thứ 2: 

Trình bày về chất liệu vải, cái này cực kì quan trọng quyết định đến giá thành sản phẩm đấy. Những doanh nghiệp có kinh nghiêm trong lĩnh vực may đồng phục, bạn biết đấy họ chỉ cần nghe trao đổi là họ đã biết bạn nên chọn lựa loại vải nào cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn rồi, nên ghi lại nha để chọn được đơn vị cung cấp áo thun đồng phục phải nắm rõ được cái họ tư vấn mình là loại vải nào.

Thường thì họ tư vấn loại vải đắt tiền, làm sao để lợi nhuận họ cao, nhưng thực tế vải đắt hay rẻ là nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Ví dụ bạn sử dụng áo thun đồng phục cho nhân sự làm trong môi trường nóng nực thường xuyên di chuyển bên ngoài thì loại vải thun 100% cotton luôn là sự lựa chọn hàng đầu, rồi khi nào chọn thun phan và PE…Và chọn lựa vải để may áo thun đồng phục là điều bạn cần note lại để hỏi rõ thông tin hơn ( 💯Tham khảo cách chọn vải may áo thun tại đây nè)

Chất liệu vải

✔ Thứ 3:

Nhìn lại danh sách khách hàng mà doanh nghiệp này đã phục vụ, bởi thực tế điều này chứng minh cho bạn thấy khả năng cung cấp sản phẩm của doanh nghiệp đó. (Danh sách khách hàng của Hoàng Gia Uniform)

Đây là 3 yếu tố cơ bản nhất để bạn chọn cho mình được doanh nghiệp cung cấp áo thun đồng phục, còn về chất liệu vải hay những thông tin xưởng may, hình ảnh này nọ thi bạn hiểu được rằng đo chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. 

Doanh nghiệp cung cấp áo thun đồng phục uy tín và giá thành cạnh tranh tận xưởng ngoài những thông tin họ chia sẽ cho bạn mang tính chất chung dễ sao chép thì 3 yếu mà mình chia sẽ cùng bạn chính là kinh nghiệm mà mình có được khi làm việc và cung cấp áo thun đồng phục cho khách hàng của mình.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nancy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *