Trước đây, các doanh nghiệp thường sử dụng áo khoác đồng phục khi thời tiết vào đông, và đa phần hoạt động trong lĩnh vực : vận tải, giáo dục, du lịch…

Nhưng hiện nay, sử dụng áo khoác đồng phục đã rất phổ biến cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, đặc biệt áo khoác đồng phục còn là item trong quà tặng doanh nghiệp cực kì hiệu quả mà quá trình làm việc Hoàng Gia Uniform như các công ty du lịch lữ hàng bán tour quốc tế, để gia tăng nhận diện hình ảnh của mình đã không ngân ngại đầu tư cả áo khoác đồng phục thương hiệu mình dành tặng cho khách sử dụng tour.

Chất liệu vải dùng để may áo khoác đồng phục: vải nylong, vải dù, vải micro gân, vải nỉ, vải tricot tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Hoàng Gia Uniform sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Màu sắc vải đa dạng và phong phú với hơn 40 mã màu khác nhau đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Thông tin các loại vải dùng trong may áo khoác đồng phục: Tham khảo tại đây

Hoàng Gia Uniform với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc may đồng phục, chúng tôi hiểu sản phẩm đồng phục không những giúp cho Quý doanh nghiệp gia tăng tính kết nối đoàn kết trong doanh nghiệp mà còn giúp định vị thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Với phương châm hoạt đồng “Nhận diện thương hiệu từ trang phục” chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sự hoàn hảo trong từng chi tiết sản phẩm, bởi thực tế đã cho thấy nhân viên bạn rất thích thú nếu được mang một chiếc áo khoác đồng phục sang xịn mịn hơn là một chiếc áo khoác kiểu đặt may cho có.

Ngày nay áo khoác đồng phục không chỉ sử dụng làm ấm cơ thể mỗi khi đông về mà còn giúp bảo vệ chống nắng nên hầu như so với các sản phẩm khác mức độ dùng áo khoác đồng phục là thường xuyên nên chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

VÌ SAO NÊN CHỌN HOÀNG GIA UNIFORM LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

✔Đơn vị có đầy đủ hệ thống văn phòng – nhà xưởng – kho nguyên liệu với hơn 200 nhân sự từ quản lý đến công nhân.

✔Khả năng cung cấp đơn hàng số lượng lớn với thời gian nhanh nhất.

✔Giá thành cạnh tranh tận xưởng.

✔Sản phẩm may sắc sảo, bền đẹp.

✔Logo thuê tinh tế ( thường thì sản phẩm áo khoác đồng phục logo đi kèm được chọn là logo thêu nha).

MỜI BẠN THAM KHẢO CHI TIẾT SẢN PHẨM ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤCMÀ HOÀNG GIA UNIFORM ĐÃ GIA CÔNG

 

Sử dụng đồng phục để truyền tải thông điệp hình ảnh của doanh nghiệp không còn là vấn đề xa lạ hiện nay, nhưng chọn lựa được doanh nghiệp giúp bạn hoàn thành vấn đề này chính là điều mà nhiều doanh nghiệp rất cần.

Hoàng Gia Uniform chúng tôi tự tin trao tay bạn sản phẩm áo khoác đồng phục chất lượng hoàn hảo, bởi chúng tôi hiểu và trân trọng giá trị bạn hướng tới. Đồng thời kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đồng phục cho những thương hiệu lớn là doanh nghiệp liên doanh nước ngoài giúp chúng tôi tự tin làm việc cùng bạn.

Kết nối cùng Hoàng Gia Uniform để được tư vấn.

Hotline: 0909 16 10 19

Fanpage: Hoàng Gia Uniform