ÁO THUN ĐỒNG PHỤC – tăng nhận diện thương hiệu, kết nối tình đồng nghiệp, ghi dấu ấn với khách hàng.

Đối với nhiều doanh nghiệp việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu không thể bỏ qua kênh đồng phục, sử dụng đồng phục để tăng nhận diện thương hiệu chính là cách tiếp cận hiệu quả, đồng thời gia tăng tính đoàn kết của doanh nghiệp, ghi dấu ấn với khách hàng. Thực tiễn thị trường tiêu dùng đã chứng minh: những chiếc áo thun vàng đỏ với dòng chữ DHL người ta nghĩ ngay đến đơn vị vận chuyển phát nhanh DHL, nhìn chiếc áo thun xanh lá bon bon ngoài đường chúng ta hình dung ngay đó là nhân sự của Grab ….. Chính vì điều này, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn sản phẩm áo thun đồng phục truyền tải thương hiệu của mình

Về sản phẩm áo thun đồng phục hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp may mặc cung ứng với nhiều mẫu áo thun khác nhau : áo thun cổ tròn, mẫu áo thun cổ bẻ, áo thun cổ trụ với chất liệu mẫu mã khác nhau tùy theo như cầu của khách hàng như: đồng phục áo thun doanh nghiệp, áo thun quảng cáo sự kiện, áo thun cho team-buiding,  áo thun gia đình….mà chất liệu vải cũng khác nhau nhưng vẫn là những sản phẩm vải cơ bản như: vải thun cá sấu các loại, vải thun lạnh, thun cotton….

Thị trường áo thun đồng phục cạnh tranh khiến cho các doanh nghiệp có nhu cầu không biết bắt đầu từ đâu để chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý. Hoàng Gia Uniform là doanh nghiệp may mặc đồng phục được thành lập từ năm 2014 đến nay. Sản phẩm Hoàng Gia Uniform luôn đáp ứng được những đòi hỏi từ thị trường như:

 Giá cả cạnh tranh tận xưởng.

Nguyên liệu vải phong phú đa dạng với 40 màu sắc cơ bản.

May mẫu sản phẩm để kiểm tra và đối chiếu làm cơ sở giao nhận sau này.

Mẫu mã phong phú đa dạng, đội ngũ thiết kế linh hoạt và hơn tất cả tư vấn tận tâm PHÙ HỢP với nhu cầu của khách hàng.

Quy trình Hoàng Gia Uniform của Hoàng Gia Uniform đối với khách hàng.

Bứớc 1:

Trao đổi thông tin nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục của Quý khách hàng với Hoàng Gia Uniform:

Mẫu mã áo thun đồng phục mà khách hàng muốn đặt.

Màu sắc của áo

Chất liệu vải nếu khách hàng nắm rõ thông tin không thì Hoàng Gia căn cứ vào nhu cầu, đặc thù nghề nghiệp của khách hàng chúng tôi tư vấn vải phù hợp.

Thông tin khách hàng muốn truyền tải từ sản phẩm áo thun đồng phục như thế nào (logo – slogan- thông điệp)

Mục đích sử dụng áo thun đồng phục ra sao? (Ví dụ: áo thun đồng phục thường xuyên của doanh nghiệp, áo thun teambuiding, áo thun quảng cáo….)

Bước 2:

Hoàng Gia Uniform lên maket bản vẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng và tư vấn về các chất liệu vải phù hợp với mục đích sử dụng.

Bước 3:

Sau khi Quý doanh nghiệp đồng ý thông tin từ bản thảo thiết kế – chất liệu vải tương ứng, báo giá của áo thun đồng phục, và ký kết hợp đồng nguyên tắc.  

Hoàng Gia Uniform may mẫu sản phẩm hoàn thiện theo đúng maket đã thống nhất. Sản phẩm mẫu sẽ được đôi bên kiểm tra, ký duyệt, sản phẩm ký duyệt  là sản phẩm dùng để đối chiếu đơn hàng sau khi Hoàng Gia Uniform giao hàng.

VÌ SAO NÊN CHỌN HOÀNG GIA UNIFORM LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Đơn vị có đầy đủ hệ thống văn phòng – nhà xưởng – kho nguyên liệu với hơn 200 nhân sự từ quản lý đến công nhân.

 Khả năng cung cấp đơn hàng số lượng lớn với thời gian nhanh nhất.

Giá thành cạnh tranh tận xưởng.

ÁO THUN CÓ CỔ (ÁO CỔ BẼ)

ÁO THUN CỔ TRÒN

ÁO THUN THỂ THAO

Chọn lựa áo thun đồng phục giúp doanh nghiệp gia tăng nhận diện thương hiệu, nhưng truyền tải được thông điệp này chính là đội ngũ nhân sự sử dụng đồng phục. Chiếc áo đồng phục giúp người dùng thỏa mái, (tiện lợi trong bảo quản, bền màu, chắc chỉ…) cũng góp phần nhỏ tăng năng suất lao động.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục, áo thun teambuiding nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Kết nối cùng số hotline: 0909 16 10 19 để được tư vấn và tham khảo maket thiết kế cụ thể.