Ngày nay việc sử dụng đồ bảo hộ lao động cho công nhân, nhân viên cán bộ kỹ thuật trong môi trường lao động đặc biệt như: lao động ngoài trời, nhà máy cơ khí, nhà máy công nghiệp, công xưởng hóa chất…. được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi tiêu chí AN TOÀN LAO ĐỘNG.

Bên cạnh sự an toàn cho người lao động, thì quần áo lao động hay đồ bảo hộ lao động còn đảm bảo tiêu chí sạch sẽ cho quần áo bên trong của người mặc…

Mỗi ngành nghề, mỗi vị trí công việc sẽ có tiêu chí sử dụng quần áo lao động hay quần áo bảo hộ lao động khác nhau ví dụ như công nhân vệ sinh môi trường ngoài đồ lao động công nhân thường mang thì phải có thêm áo ghi lê phản quang để đảm bảo an toàn, giúp cho xe cộ từ xa phát hiện được.

Đồ lao động thì còn sử dụng theo mùa, như lao động trong nhà xưởng kỹ thuật vào thời tiết nắng nóng thì được sử dụng quần áo lao động ngắn tay. Còn công nhân lao động ngoài trời thì hầu như phải sử dụng đồ lao động dài tay.

Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế dành cho đồ lao động và bảo hộ lao động của Hoàng Gia Uniform

Chất liệu vải sử may đồ bảo hộ lao động cũng có đặc thù riêng như chất liệu bền, dày dặn nhưng phải thoáng mát, đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và thuận tiện trong khi làm việc.

Một số loại vải thường được sử dụng may quần áo lao động hay đồ bảo hộ lao động như:

-Vải kaki băng zin(  đây là loại vải liên doanh Vĩnh Phúc-Hàn Quốc)
– Kaki Nam Định
– Kaki Gò Vấp
– Kaki Nam Triều Tiên
– Kaki Thành Công
Nhưng thông thường kaki băng zin và kaki Nam Định được sử dụng nhiều nhất
Bên cạnh đó kỹ thuật may đồ lao động cũng đặc biệt, vì do sử dụng chất liệu vải dày, kim và máy cũng riêng hơn so với các loại trang phục khác.

Bên cạnh đặc thù nghề nghiệp môi trường lao động khác nhau, nên nhiều công việc cần phải đi kèm áo ghi lê phản quang dành cho lao động.

Đặc thù sử dụng quần áo lao động hay đồ bảo hộ lao động chính là sự an toàn và chất lượng sản phẩm phải đảm bảo tiêu chí an toàn như đã đặt ra.

Hoàng Gia Uniform hiểu rằng không phải ngành nghề nào cũng sử dụng đồ lao động giống nhau, mỗi ngành nghề có đặc tính riêng và bạn cần phải tham vấn trước khi chọn may đồng phục lao động hay bảo hộ lao động cho doanh nghiệp của bạn.

Thông qua quần áo lao động, bạn có thể truyền tải được thông điệp hình ảnh, thương hiệu của mình bằng cách in ấn lên sản phẩm. Hãy để Hoàng Gia Uniform đồng hành cùng bạn trong việc mang thông điệp đến khách hàng và an toàn cho lao động.

Hotline: 0909 16 10 19

Fanpe: Hoàng Gia Uniform