Đồng phục công sở là một trong những nền tảng không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào đặc biệt những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất sộng sản, bảo hiểm…. bởi đặc thù nghề nghiệp và sự trang trọng của bộ đồng phục mà nhân sự doanh nghiệp mình khoác lên cũng đã thể hiện một phần vị trí thương hiệu doanh nghiệp đứng trên thị trường.

Đồng phục công sở, được chia thành 2 loại đồng phục công sở nam giới và đồng phục công sở nữ giới. Về quy chuẩn màu sắc, phong cách đều giống nhau nhưng giới tính và đối tượng sử dụng khác nhau nên giá thành đồng phục cũng vì vậy khác nhau.

Hãy cùng Hoàng Gia Uniform tìm hiểu về đồng phục công sở và những thông tin thú vị giúp cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu đồng phục không phải bỡ ngỡ.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NAM GIỚI

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ GIỚI

Cho dù làm nam hay nữ, khi khoác lên mình bộ đồng phục công ở vừa vặn, thanh lịch và sang trọng đó cũng chính là vũ khí của sự thành công trong các giao dịch, đàm phá với khách hàng. 

Với nam giới đồng phục công sở bao gồm: Quần âu, áo vest, áo sơmi tay ngắn – tay dài (theo mùa), áo ghilê, cavát. Thì với nữ giới cũng không kém cạnh: Áo vest, áo ghile, áo sơmi tay ngắn – tay dài (theo mùa), khăn – cavat…..

So với các các loại đồng phục khác, thì đồng phục công sở  không đa dạng chất liệu vải nhiều:

🌺 Với quần tây nam, hay quần tây nữ, chân váy, áo vest thì chủ yếu tập trung vải wool, vải tuysi, vải bamboo ( vải tre)..(Hoàng Gia Uniform sẽ viết riêng một bài về vải này để bạn tham khảo cụ thể và chọn vải phù hợp nha).

🌺Vải áo sơmi thì thường vải kate (kate Ý, kate Mỹ, kate silk….)

Ngoài chất liệu vải thì sự khéo léo và sắc sảo trong từng đường kim múi chỉ vì thực tế đồng phục công sở nhân sự sử dụng gần như 5/7 ngày trên tuần và 8h mỗi ngày. Nên một bộ đồng phục công sở cần bên chắc, đẹp thoáng mát, thỏa mái dễ chịu cho người dùng là điều quan trọng nhất..vì vấn đề này góp phần ảnh hưởng đến năng suất lao động của nhân sự đó nha.

✔Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin nhu cầu của khách hàng. Hoàng Gia Uniform lên list các loại vải (vải quần – vải áo – vá…), và maket thiết kế với đầy đủ các thông tin gồm: Phối viền (nếu có), cúc áo, logo, túi áo……

✔Khách hàng sau khi xem xét, duyệt mẫu thiết kế, vải và giá cả. Hoàng Gia Unifrrom sẽ may mẫu cho nam và nữ khác nhau để khách hàng có cơ sở đối chứng sau này. 

✔Sản phẩm mẫu được 2 bên ký thống nhất hoàn thiện, khách hàng cung cấp số lượng đơn hàng và thống số size cho Hoàng Gia Uniform.

MỜI BẠN THAM KHẢO SẢN PHẨM MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ THEO TỪNG HẠNG MỤC DƯỚI ĐÂY

Đồng phục công sở khác với các loại đồng phục doanh nghiệp khác bởi đòi hỏi tiêu chuẩn cao một cách toàn diện. Với những doanh nghiệp số lượng công nhân lớn hơn 50 người việc sử dụng đồng phục công sở cho doanh nghiệp thì thông số may sẽ dựa trên size tiêu chuẩn của người Việt chúng ta nên đôi khi sẽ có nhân sự phải chỉnh sửa thêm vài chi tiết ngoài để giúp bộ đồng phục doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn.

Hiểu được những lo lắng của đội ngũ nhân sự sử dụng đồng phục công sở cũng như mong muốn truyền tải nhận diện hình ảnh một cách chuyên nghiệp đẳng cấp của Quý doanh nghiệp, Hoàng Gia Uniform luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện hơn. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 

☎Hotline: 0909 16 10 19

Fanpage: Hoàng Gia Uniform