Trước hết Hoàng Gia Uniform mời bạn tham khảo một số sản phẩm đồng phục học sinh thực tế mà Hoàng Gia Uniform đã cung cấp cho các trường học từ trước đến nay.

(Hình ảnh không được đẹp lung linh nhưng đây là sản phẩm thực để các bạn hình dung ra đồng phục cho học sinh tại Việt Nam chúng ta như thế nào)

Tại Việt Nam, trước đây đồng phục học sinh muôn đời là quân tây xanh đen và áo sơmi trắng. Kể từ năm 2000 khi các doanh nghiệp giáo dục nước ngoài vào kinh doanh tại Việt Nam. Hình ảnh học đường trở nên đặc sắc với đủ sắc màu khác nhau, sinh động sặc sỡ. Thực sự một chuyển biến lớn trong đồng phục học sinh khi mà tôi còn đi học chưa bao giờ nghĩ có ngày đồng phục học sinh Việt Nam đẹp như vậy.

Và một điều đặc biệt là đồng phục học sinh có sự phân biệt rõ ràng giữa hệ thống trường công và trường tư – trường quốc tế.

Bạn tham khảo hình ảnh cụ thể nhé

Đồng phục học sinh so với các loại đồng phục khác thì chia theo cấp học, ví dụ như đồng phục học sinh mẫu giáo, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh trung học….Mỗi cấp học có tiêu chí đặc thù riêng phù hợp cho các bạn nhỏ.

Thông thường đồng phục học sinh được may từ vải thun (dành cho áo), vải kaki (dành cho chân váy nữ, hoặc quần nam) nhưng phải đảm bảo tiêu chí thỏa mái, thoáng mát vì các bạn nhỏ vô cùng hiếu động. 

Tùy đặc thù mỗi loại hình trường khác nhau mà tiêu chí hình ảnh đồng phục học sinh của trường cũng khác nhau nhưng đều có quy tắc cụ thể:

Với đồng phục học sinh mẫu giáo, cấp tiểu học ưu tiên thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

Với đồng phục học sinh cấp trung học phải thanh lịch sang trọng và kín đáo, vì các bạn nữ học sinh độ tuổi này đã phát triển rồi, nhưng cơ bản chung vẫn phải thỏa mái thấm hút mồ hôi tốt.

Như chia sẽ cùng các bạn và các bạn đã tham khảo danh sách khách hàng của Hoàng Gia Uniform chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ đồng phục học sinh cho các trường khác nhau nên chúng tôi hiểu được phía nhà trường cần tiêu chí gì, và các bạn học sinh chúng ta cần ra sao khi phải mang đồng phục.

Quý nhà trường, quý phục huynh có nhu cầu đặc đồng phục học sinh hãy kết nối cùng Hoàng Gia Uniform để được tư vấn nhé

☎Hotline: 0909 16 10 19

Mời quý phụ huynh và nhà trường tham khảo các mẫu đồng phục học sinh Hoàng Gia Uniform đã sưu tầm