VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HOÀNG GIA UNIFORM CUNG CẤP ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC

Có rất nhiều khách hàng hỏi rằng ” Vì sao anh/chị lại phải chọn Hoàng Gia Uniform cung cấp áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp của mình”

Thực tế mà nói, doanh nghiệp may mặc đồng phục tại Tp Hồ Chí Minh là rất nhiều, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng vì sao chọn Hoàng Gia Uniform cung cấp đồng phục áo khoác cho mình lại là câu chuyện khác.

Định hướng áo khoác đồng phục chất lượng để sử dụng lâu dài tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Áo khoác của thương hiệu HP

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã xử lý không biết bao nhiêu đơn hàng lỗi mà khách hàng khi đặt may đồng phục cho doanh nghiệp mình gặp phải. Thực tế, chúng tôi hiểu rằng chọn may đồng phục quý doanh nghiệp đều mong muốn tối ưu chi phí, nên tìm kiếm đơn vị cung cấp giá thành rẻ là điều đương nhiên. Nhưng thực tế, chọn 1 đơn hàng giá rẻ sử dụng không được bao lâu bắt buộc phải đặt thêm 1 đơn hàng mới, lại phải tìm kiếm nhà cung cấp từ đầu thực sự là không thỏa mái và tâm lý rất e dè. Chi phí sản phẩm đồng phục giá rẻ, thì nhà cung cấp phải chọn loại vải không chất lượng, in ấn hay thêu logo cũng sơ sài, cho có, rồi may đường chỉ không sắc sảo, không bền….đó là những gì mà sản phẩm giá rẻ mang lại.

Hoàng Gia Uniform ngay từ đầu chúng tôi không giới thiệu mình cung cấp sản phẩm giá rẻ, chúng tôi trao tay bạn đúng giá trị thực tế sản phẩm. Ngay từ đầu chúng tôi với định hướng giá trị thật sản phảm chất lượng thật nên Hoàng Gia Uniform đã xử lý lại rất nhiều đơn hàng khác nhau từ các nhà cung cấp củ bỏ dỡ. Mảng áo khoác đồng phục cũng vậy. Chúng tôi xác định một chiếc áo khoác đồng phục không chỉ sử dụng giữ ấm cho cơ thể, mà còn giúp bạn chống choại lại thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Chiếc áo khoác đồng phục thường bị sử dụng dễ hư hao nhất, nhanh bạc màu, nhanh sổ chỉ nhất….logo hay slogan thường bị bong tróc hay tụt chỉ nhanh nhất vì nó thực sự rất ít được bảo quản, thói quen cởi áo khoác ra là bỏ cốp xe hay là túi..

Những gì chúng tôi chia sẽ là thực tế mà hầu như ai sử dụng áo khoác đều gặp phải, các doanh nghiệp may áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp mình cũng vậy, cũng xuất phát từ mục đích bảo vệ sự an toàn cho nhân sự dùng sản phẩm của mình trước sự khắc nghiệt của thời tiết hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn Hoàng Gia Uniform cung cấp áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp của mình.

Hoàng Gia Uniform luôn ghi nhận những thông tin khách hàng chia sẽ, và nguyện vọng của chính nhân sự sử dụng sản phẩm đồng phục. Bởi chính những con người sử dụng sản phẩm mới chính là những người truyền tải hình ảnh thương hiệu của bạn đến khách hàng thị trường bạn mong muốn.

Thực sự không thỏa mái gì khi sử dụng một chiếc áo khoác đồng phục mà mùa hè mang vào thì nóng nực mồ hôi mồ kê, không thấm hút tốt, không thoáng mát….những vấn dề không thỏa mái hay bất tiện khiến cho người sử dụng sản phẩm đồng phục doanh nghiệp không muốn sử dụng, nhận rồi để đó…vậy thì công cụ truyền tải hình ảnh thương hiệu lại xếp để đó.

Thà ngay từ đầu, Quý doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm đúng giá trị thật để không phải mất công may lại sản phẩm mới, như vậy chi phí sẽ gấp đôi hơn so với dự tính ban đầu. Chiếc áo bền đẹp, chắc chắn sắc sảo trong từng đường kim múi chỉ, lại phù hợp với nhu cầu thực tiễn đem lại sự thỏa mái cho người dùng đó chính là Hoàng Gia Uniform mang lại.

Hoàng Gia Uniform tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm áo khoác đồng phục cho các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài tại Việt Nam như: Coca Cola – Wall street english – Trường ĐH Rmit – Novaland, Dệt may Phong Phú….

Chúng tôi không biết nên bắt đầu câu chuyện sản phẩm của chúng tôi với bạn như thế nào, nhưng năng lực phục vụ của chúng tôi và thành quả đạt được là khởi đầu để chúng ta cùng nhau kết nối. Và gọi ☎ 0909 16 10 19 để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *